GIẺ LAU CÔNG NGHIỆP - GIẺ LAU TRẮNG TO

GIẺ LAU CÔNG NGHIỆP - GIẺ LAU TRẮNG TO

38.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Trong quá trình làm việc máy móc phải hoạt động liên tục trong một thời gian dài và dễ xảy ra tình trạng hư hỏng. Có nhiều biện pháp để bảo trì và nâng cấp máy móc, và có lẽ công việc lau dọn bề mặt máy móc thường xuyên...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Trong quá trình làm việc máy móc phải hoạt động liên tục trong một thời gian dài và dễ xảy ra tình trạng hư hỏng. Có nhiều biện pháp để bảo trì và nâng cấp máy móc, và có lẽ công việc lau dọn bề mặt máy móc thường xuyên là công việc cần phải làm nhất.

Có nhiều cách để làm sạch bề mặt các vật dụng trong lao động như dùng hóa chất hoặc các chất tẩy rửa đa năng, điều đó sẽ khiến cho công việc nhanh hơn nhưng đồng thời trong quá trình làm việc nếu vô tình tiếp xúc với hóa chất sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Hiện nay biện pháp an toàn và hiệu quả được nhiều người tiêu dùng lựa chọn đó là sử dụng Giẻ lau công nghiệp để hỗ trợ cho công việc của mình.

Giẻ lau trắng to có những đặc điểm công dụng và tính năng ra sao???

Giẻ lau công nghiệp ra đời từ quá trình dệt may, nơi mà những mảnh vải thừa khi cắt may không được sử dụng nữa. Chúng có kích thước lớn nhỏ khác nhau, tuy nhiên để sửu dụng cho các bề mặt máy móc chúng ta nên lựa chọn loại Giẻ lau trắng to kích thước 20cm,40cm, 60cm,…Một đặc điểm quan trọng phải kể đến của Giẻ lau trắng là chất liệu thun 100% cotton nên chúng có khả năng thấm hút nước và các dung môi như dầu mỡ, hóa chất trên bề mặt vật dụng cực kỳ tốt đem lại sự hài lòng cho khách hàng sau mỗi lần sử dụng. Giẻ không chỉ được sử dụng tại các nhà máy xí nghiệp mà chúng còn xuất hiện khá phổ biến tại các hộ gia đình, các văn phòng làm việc với công dụng  làm sạch bề mặt bàn ghế, cầu thang, sàn gỗ mà không cần sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào khác.

Điểm đặc biệt quan trọng của Giẻ lau trắng to là khả năng giặt khô rất nhanh, sau mỗi lần sử dụng chúng ta co thể giặt chúng thật sạch sau đó phơi khô và tái sử dụng vào những lần sau. Giá thành của Giẻ lau trắng to không quá lớn nhưng chi phí sử dụng cho những phân xưởng lớn thì con số đó sẽ lại không hề nhỏ. Vì vậy, việc tái sử dụng của Giẻ lau trắng to giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí bằng việc làm đơn giản.

Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm Giẻ lau công nghiệp – Giẻ lau trắng to mà Công ty Cổ phần Phúc Vinh gửi tới khách hàng. Không chỉ phân phối và cung cấp các loại giẻ lau công nghiệp, chúng tôi hiện đang là doanh nghiệp đi đầu trong việc đưa ra thị trường các sản phẩm bảo hộ lao động uy tín chất lượng và giá tốt. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bất kỳ sản phẩm bảo hộ trong quá trình lao động hãy gọi cho chúng tôi để có thể nhận được sản phẩm chính hãng chất lượng.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng