Giẻ lau mộc KT A4 - Vải mộc

Giẻ lau mộc KT A4 - Vải mộc

25.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Cuộc sống hiện nay ngày càng phát triển máy móc thiết bị công nghiệp được sử dụng nhiều hơn, chúng đã đang và sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của con người trong lao động cũng như trong đời sống. Việc sử dụng máy móc thường xuyên và liên...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cuộc sống hiện nay ngày càng phát triển máy móc thiết bị công nghiệp được sử dụng nhiều hơn, chúng đã đang và sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của con người trong lao động cũng như trong đời sống. Việc sử dụng máy móc thường xuyên và liên tục của nhiều nhà sản xuất đã khiến máy móc xảy ra những tình trạng hỏng hóc và hư hại.

Có nhiều biện pháp làm để có thể hạn chế được tình trạng đó xảy ra mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho việc bảo trì máy móc đó chính là việc sử dụng Giẻ lau công nghiệp thường xuyên để làm sạch bề mặt các thiết bị công nghiệp.

Giẻ lau vải trắng hiện nay không những được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực công nghiệp nặng mà chúng còn là người bạn đồng hành của những bà nội trợ thông minh. Để giữ cho bề mặt cầu thang sàn gỗ hay các đồ nội thất sang trọng không bị bụi bẩn lưu lại quá lâu và luôn giữ được độ sáng bóng ban đầu, các bà nội trợ đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm Giẻ lau vải trắng cho công việc của mình.

Ra đời từ quá trình may mặc dư thừa tại các xưởng may công nghiệp, Giẻ lau vải trắng lại có những công dụng đặc biệt. Được tạo nên từ chất liệu 100% thun cotton, chúng có đặc điểm là khá mềm mại, khả năng thấm hút dầu nước cực tốt, giặt nhanh khô, lâu hỏng và hoàn toàn không bị ra màu so với các loại Giẻ lau vải màu thông thường.

Trên thị trường hiện nay Giẻ lau màu trắng gồm 2 loại chính đó là Giẻ lau trắng to kích thước 15cm, 20cm, 40cm trở lên và loại thứ hai là Giẻ lau trắng nhỏ có kích thước từ 15cm trở xuống. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng  khách hàng có thể lựa chọn cho công việc của mình loại Giẻ lau công nghiệp phù hợp.

 Chất lượng, an toàn và tiện lợi có lẽ đã trở thành mong muốn của khách hàng khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu và ước muốn của khách hàng trên thị trường hiện nay, Công ty Cổ phần Phúc Vinh chuyên cung cấp các sản phẩm Giẻ lau trắng, Giẻ lau màu 1 lớp – 2 lớp , khăn lau dùng trong phòng sạch tĩnh điện và các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng.

Hiện nay công ty đã đang và sẽ quyết tâm cố gắng phấn đấu trở thành nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm bảo hộ an toàn chất lượng và giá hợp lý nhất trên thị trường. Với phương châm “ Vui lòng khách đến,vừa lòng khách đi” trong những năm qua chúng tôi đã hân hạnh được phục vụ hàng nghìn khách hàng trên cả nước và đều nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Phúc Vinh mong ước sẽ được phục vụ và đem lại những giá trị đích thực trong từng sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Ưu điểm vượt trội của Giẻ lau trắng 

– Chất lượng cao, không phai màu, không để lại bụi vải.

– Khả năng thấm hút chất lỏng như nước, dầu, hóa chất tốt.

– Đa dạng các loại kích thước, chất lượng đồng đều, may đo cẩn thận, không xù chỉ.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng