Găng tay PU không phủ trắng

Găng tay PU không phủ trắng

4.500₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
–  Găng tay không phủ chất lượng là sản phẩm được sử dụng trong ngành lắp ráp linh kiện điện tử, ngành công nghiệp ô tô, kiểm tra những sản phẩm nông nghiệp, đóng gói sản phẩm, ngành trồng trọt, ứng dụng trong hội họa,.. – Găng tay không phủ là loại găng tay...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

–  Găng tay không phủ chất lượng là sản phẩm được sử dụng trong ngành lắp ráp linh kiện điện tử, ngành công nghiệp ô tô, kiểm tra những sản phẩm nông nghiệp, đóng gói sản phẩm, ngành trồng trọt, ứng dụng trong hội họa,..

– Găng tay không phủ là loại găng tay dệt kim phòng sạch, dệt bằng sợi Nylon hoặc sợi polyester máy 13G;

– Màu sắc: găng tay không phủ có màu trắng và màu xám;

– Kích thước: có 3 size S, M, L;

– Găng tay không phủ rất thông thoáng, chống nước tốt, ngăn ngừa mồ hôi, độ đàn hồi tốt, có thể sử dụng nhiều lần, có thể giặt.

 

Với phương châm Lấy Uy Tín – Tạo Niềm Tin công ty chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm và định hướng phát triển. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá tốt nhất thị trường. Các bạn sẽ có được sản phẩm găng tay không phủ giá rẻ nhất. Bên cạnh đó quý vị sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình từ phía chúng tôi cho bất cứ một băn khoăn, thắc mắc nào về loại sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

BẢO HỘ LAO ĐỘNG PHÚC VINH HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH. HOTLINE: 0915343336

 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng