Găng tay chống tĩnh điện phủ hạt PVC

Găng tay chống tĩnh điện phủ hạt PVC

8.000₫ 6.500₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Găng tay chống tĩnh điện trên có sử dụng chấm hạt nhựa PVC giảm hậu quả của tĩnh điện trong môi trường sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất bán dẫn, sản xuất công nghiệp ngày nay. * Thông tin sản phẩm:          Dùng chất liệu: Sợi Polyester 50D.          Cấu trúc : Gói...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Găng tay chống tĩnh điện trên có sử dụng chấm hạt nhựa PVC giảm hậu quả của tĩnh điện trong môi trường sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất bán dẫn, sản xuất công nghiệp ngày nay.

* Thông tin sản phẩm:

         Dùng chất liệu: Sợi Polyester 50D.

         Cấu trúc : Gói – vải dệt kim.

         Truyền dẫn: Sợi carbon

         Khoảng cách của sợi chuyền dẫn: 0.1 mm

         Điện trở bề mặt : 10^6 – 10^8 ohm

         Quy cách đóng gói: 10 đôi/túi, 100 túi/carton

         Kích cỡ: S, M, L…

Găng tay chống tĩnh điện chấm hạt

Có chất liệu là nhựa PVC và vải sợi carbon. Găng được làm từ sợi dệt kim carbon, mặt trước được phủ bằng nhựa PVC chấm hạt, không trơn tuột, thuận tiện cho việc cầm nắm, thoáng mát với da tay. Chất liệu sợi carbon và nhựa PVC tiêu tan tĩnh điện nhanh chóng, bảo vệ bàn tay trước những nguy cơ tĩnh điện gây giật, góc sắc nhọn của linh kiện vật liệu. Đặc biệt, găng tay có thể giặt sạch để sử dụng nhiều lần mà không làm mất chức năng chống tĩnh điện.

        Phúc Vinh luôn cung cấp ra thị trường sản phẩm găng tay phủ hạt với  mẫu mã đa dạng, mức giá hướng tới khách hàng . Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt các loại sản phẩm chống tĩnh điện theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

         Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần với giá tốt nhất..

BẢO HỘ LAO ĐỘNG PHÚC VINH HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH. HOTLINE: 0915 343 336 (Mr Huy) hoặc 0977 516 890 (Mrs Hương)

 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng