Bao tay ngón chống tĩnh điện ESD nhập khẩu class=" template-product" id="bao-tay-ngon-chong-tinh-dien-esd-nhap-khau">

Bao tay ngón chống tĩnh điện ESD nhập khẩu

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Bao ngón tay cao su chống tĩnh điện  Hiện nay, trong các môi trường công nghiệp sản xuất thì bao ngón tay chống tĩnh điện có hạt sần đầu ngón lại đươc nhiều khu công nghiệp sử dụng bởi có hạt sần đầu ngón, làm gia tăng độ ma sát khi làm...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bao ngón tay cao su chống tĩnh điện 

Hiện nay, trong các môi trường công nghiệp sản xuất thì bao ngón tay chống tĩnh điện có hạt sần đầu ngón lại đươc nhiều khu công nghiệp sử dụng bởi có hạt sần đầu ngón, làm gia tăng độ ma sát khi làm việc trên những bề mặt mịn và hơn thế nữa nó còn thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.

Bao ngón tay cam sần được làm bằng cao su, không sử dụng bột bên trong, sử dụng clo vàng trong suốt trên bề mặt làm giảm sự ăn mòn kim loại, giảm sự ảnh hưởng của tĩnh điện vào các bộ phận điện tử. Kết cấu mũi của bao ngón tay là những hạt sần có độ ma sát cao. Được làm bằng 100% cao su thiên nhiên tinh khiết. Sản xuất không có chất hóa dẻo, dầu silicon và amide.

Bao ngón tay cao su mềm nên khi sử dụng rất tốt cho tuần hoàn máu ở các đầu ngón ty. Sự co dãn lên đến 600% kéo dài, sử dụng bột làm sạch nên đem đến cảm giác dễ chịu không ngứa phù hợp cho sử dụng chống tĩnh điện phòng sạch.

Các thông số kỹ thuật bao ngón tay cao su sần màu cam chống tĩnh điện

- Màu sắc: màu cam

- Kích thước: đủ size S, M, L

- Trọng lượng siêu nhẹ : 42g

- Chất liệu: cao su thiên nhiên 100% với độ đàn hồi lên đến 600%

- Điện trở bề mặt: 10^6 đến 10^9 Ohm

- Đạt tiêu chuẩn ISO 9000-14000, thông tư ASTMD 257

- Đóng gói 1440 chiếc/túi, 20 túi/carton

Bao ngón tay cao su chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong các môi trường làm việc công nghiệp hiện nay. Mục đích ra đời của sản phẩm này là ngăn chặn các trường tĩnh điện được tạo ra bởi quần áo và các loại dầu từ bàn tay để đạt các bản mạch và phần điện tử khác có hiệu quả cao hơn và cũng như không gây ra trường tĩnh gây thiệt hại cho các thành phần mà bạn không hề chạm vào chúng.

Bao ngón tay cao su chống tĩnh điện là sản phẩm tốt, là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà sản xuất, những xưởng sản xuất công nghiệp để có thể đạt được hiệu suất làm việc cao hơn và giữ được sức khỏe cho người công nhân.

BẢO HỘ LAO ĐỘNG PHÚC VINH HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH. HOTLINE: 0915 343 336 (Mr Huy) hoặc 0977 516 890 (Mrs Hương)

 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng