Bao bọc giày phòng sạch Nilon

Bao bọc giày phòng sạch Nilon

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Sức khỏe con người hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm và là mối quan tâm hàng đầu của chúng ta. Để bảo vệ sức khỏe con người thì đồ bảo hộ lao động chính là bộ đồ dùng không thể thiếu, và giày phòng sạch chống tĩnh...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Sức khỏe con người hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm và là mối quan tâm hàng đầu của chúng ta. Để bảo vệ sức khỏe con người thì đồ bảo hộ lao động chính là bộ đồ dùng không thể thiếu, và giày phòng sạch chống tĩnh điện cũng là vật dụng không thể thiếu trong bộ đồ bảo hộ lao động đó. Để có được hoàn chỉnh đôi giày bảo hộ lao động thì bao bọc giày nilon là đồ dùng không thể thiếu. Bao bọc giày giúp cho đôi giày bình thường trở thành một đôi giày đặc biệt có khả năng chống tĩnh điện.

Bao bọc giày phòng sạch nilon có tính năng trống trượt đối với loại giày được thiết kế ở dưới đế giày chống trơn trượt. Có rất nhiều kích thước tùy vào đôi bàn chân của bạn hoặc kích cỡ đôi giày mà bạn đang đi. Tuy là giày bọc nhưng sản phẩm không gây bí chân, thay vào đó rất thoải mái và thoáng khi bạn sử dụng.

Sử dụng bao bọc giày nilon trong nhà máy Sam Sung Bắc Ninh

Bao bọc giày phòng sạch được làm bằng polypropylene không dệt. Đây chính là vật liệu phổ biến nhất để sử dụng bọc giày trong môi trường phòng sạch có độ nghiêm ngặt cao.

Bao bọc giày phòng sạch nilon màu xanh không phải là lựa chọn tốt nhất cho mọi phòng sạch nhưng nó sẽ là vật dụng dùng trong môi trường phòng sạch quan trọng và chúng rất thích hợp hơn cho các cơ sở công nghiệp.

Bao bọc giày phòng sạch nilon rất mạnh, bền và nhẹ. Sản phẩm này là cực kỳ thoáng khí và cung cấp cho vừa khít với vùng phủ hoàn toàn giày.

Đúng như tên gọi của giày này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một lần trong công việc của mình. Một tính năng đặc biệt nữa của bao bọc giày phòng sạch là cực thân thiện với môi trường ISO Class 1000. Hơn nữa, nó thở được trong tất cả các môi trường. Giày có trọng lượng nhẹ, tiết kiệm các chi tiết may và giày được may viền chất lượng cao để tránh bong tróc hay rách. Nên khi sử dụng bao bọc giày này thì người sử dụng giữ được sức khỏe tốt hơn, đôi giày được bảo quản tốt hơn, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn cho đôi giày và cảnh quan xung quanh.

Bao bọc giày phòng sạch nilon dùng trong các nhà xưởng tránh dầu mỡ, bụi bẩn bám vào giày. Bao bọc giày phòng sạch được sử dụng phổ biến nhất tại các môi trường như: nhà thuốc, bệnh viện, phòng thí nghiệm công nghiệp hoặc được sử dụng trong môi trường khác tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

Bao bọc giày phòng sạch nilon là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhiều trong các nhà máy có tiêu chuẩn phòng sạch cao hiện nay.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng