Quần áo BHLĐ QA002

Quần áo BHLĐ QA002

320.000₫
  • Còn hàng
  • Mã SKU: Quần áo BHLĐ QA17
MÔ tả:
BHLĐ Phúc Vinh giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu đồng phục quần áo bảo hộ cao cấp giúp cho người lao động giảm được nắng nóng, hóa chất, bụi bặm. Với chất liệu dày như kaki, kaki Hàn Quốc nhưng thoáng mát rộng rãi, thấm mồ hôi, bảo đảm an toàn cho người...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

BHLĐ Phúc Vinh giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu đồng phục quần áo bảo hộ cao cấp giúp cho người lao động giảm được nắng nóng, hóa chất, bụi bặm.

Với chất liệu dày như kaki, kaki Hàn Quốc nhưng thoáng mát rộng rãi, thấm mồ hôi, bảo đảm an toàn cho người sử dụng, độ bền cao, đường may chắc chắn, sử dụng lâu dài, không xù lông, chất lượng tốt, không gây khó chịu cho người mặc với giá cả rẻ nhất tại Hà Nội

Kiểu dáng áo bảo hộ lao động phổ biến nhất là mẫu áo bảo hộ lao động dài tay, may hai túi có nắp đậy ở phía trước đồng thời có may phối dây phản quang theo áo.

Ngoài ra quần áo bảo hộ lao động có in thêu logo trước ngực và có in tên công ty mặt sau áo góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, công ty một cách hiệu quả.

BẢO HỘ LAO ĐỘNG PHÚC VINH HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH. HOTLINE: 0915343336


Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng