PHIN LỌC CHỐNG HÓA CHẤT CHO G7 KGC- 10L (C ) class=" template-product" id="phin-loc-chong-hoa-chat-cho-g7-kgc-10l-c">

PHIN LỌC CHỐNG HÓA CHẤT CHO G7 KGC- 10L (C )

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Phin lọc KoKen KGC-10L là một trong những sản phẩm Phin lọc mặt nạ phổ biến, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Khi làm việc trong môi trường có nhiều hóa chất, người lao động sẽ hít phải những hóa chất đó. Về lâu dài, người lao động sẽ dễ dàng mắc phải...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Phin lọc KoKen KGC-10L là một trong những sản phẩm Phin lọc mặt nạ phổ biến, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Khi làm việc trong môi trường có nhiều hóa chất, người lao động sẽ hít phải những hóa chất đó. Về lâu dài, người lao động sẽ dễ dàng mắc phải nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp như viêm phổi, lao, viêm phế quản,… Chính vì vậy, người lao động cần trang bị cho mình một chiếc mặt nạ để bảo vệ hô hấp. Mặt nạ có thể dùng kèm với phin lọc để đạt được hiệu quả lọc hóa chất cao. Nếu lựa chọn phin lọc không phù hợp với môi trường thì sẽ không có tác dụng. Vì vậy phải đảm bảo lựa chọn và sử dụng đúng loại phin lọc được thiết kế chuyên dụng để loại bỏ các khí có trong môi trường đó. 

Mô tả sản phẩm:

-  Công dụng: Lọc hơi hữu cơ, sử dụng kết hợp với mặt nạ G7

- Chất liệu: than hoạt tính khử độc

- Màu sắc: đen

- Dùng trong môi trường có hóa chất độc hại, phin lọc độc các chất độc hữu cơ, vô cơ dạng thông thường.

Phin lọc KoKen KGC-10L hứa hẹn sẽ là một sản phẩm chất lượng, không làm người tiêu dùng thất vọng. Còn chần chờ gì nữa, hãy đặt hàng ngay bây hoặc tham khảo thêm các sản phẩm Phin lọc mặt nạ Koken khác.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng