Giấy nhám vòng class=" template-product" id="giay-nham-vong">

Giấy nhám vòng

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Giấy nhám vòng được cấu tạo từ các hạt mài cao cấp Ceramics, Pearl… và được liên kết chặt chẽ bằng chất kết dính đặc biệt nên ngoài khả năng mài mòn, đánh bóng hiệu quả, sản phẩm còn sở hữu độ bền vượt trội. – Giấy nhám vòng được sản xuất dưới dạng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Giấy nhám vòng được cấu tạo từ các hạt mài cao cấp Ceramics, Pearl… và được liên kết chặt chẽ bằng chất kết dính đặc biệt nên ngoài khả năng mài mòn, đánh bóng hiệu quả, sản phẩm còn sở hữu độ bền vượt trội.

– Giấy nhám vòng được sản xuất dưới dạng “vòng”, nhìn xa chúng gần giống với thắt lưng(xanh-tuya) của nam giới.

– Sản phẩm chuyên dùng để chà nhám bằng tay hoặc máy, là vật liệu mài mòn, đánh bóng, làm nhẵn bề mặt không thể thiếu được trong gia công kim loại, các ngành chế biến thủ công mỹ nghệ.

– Nhám vòng là loại giấy nhám được cấu tạo bởi các hạt mại dạng Ceramics, Pearl… có độ cứng vượt trội. Vì vậy, dòng giấy nhám này hiện ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

ĐẶC ĐIỂM NHÁM VÒNG ?

– Hiện tại dòng giấy nhám Đức, Nhật Bản được ưa chuộng hơn cả vì các sản phẩm xuất xứ từ hai nước này thể hiện độ bền vượt trội, có khả năng tự mài sắc, tiết kiệm hạt mài và diện tích nên tái sử dụng được nhiều lần sau đó.

– Có khả năng mài mòn tốt, sắc bén, loại bỏ các vết xước hiệu quả.

– Đặc biệt với các loại nhám vòng từ phi 90-100 còn có khả năng chà nhám ở diện tích 1.6m. Kết hợp với độ phân bổ độ nhám từ #24 – #7000, sử dụng sản phẩm này có thể mài mòn nhiều dạng vật liệu khác nhau như kim loại, gỗ, inox,..

CÔNG DỤNG NHÁM VÒNG ?

– Cũng giống như nhám xếp, nhám vòng dùng để mài mòn bề mặt kim loại, tạo ra các sản phẩm sáng bóng.

– Loại bỏ các vết xước, vết bẩn, chuẩn bị tốt cho thao tác sơn màu, phủ bóng bằng vecni.

– Là loại nhám mài inox được sử dụng phổ biến, độ bền cao, không gây hại đối với sức khỏe con người.

   Là một trong những nhà cung cấp giấy nhám nhập khẩu từ Nhật, Đức,… lâu năm trên thị trường, Công ty Phúc Vinh hiện có nhiều dòng sản phẩm chuyên biệt với độ bền vượt trội. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về giấy nhám vòng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá sản phẩm chi tiêt: 0915.343.336

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng