Giày ABC đế kếp loại 2

Giày ABC đế kếp loại 2

150.000₫ 120.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Giày bảo hộ ABC đế kếp – Mẫu giày ABC mã XP chống trơn trượt tốt nhất ! Ở bất cứ đâu có sự tham gia làm việc của người lao động đều có sự xuất hiện của các trang thiết bị bảo hộ lao động. Giày bảo hộ ABC đế kếp...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Giày bảo hộ ABC đế kếp – Mẫu giày ABC mã XP chống trơn trượt tốt nhất !

Ở bất cứ đâu có sự tham gia làm việc của người lao động đều có sự xuất hiện của các trang thiết bị bảo hộ lao động.

Giày bảo hộ ABC đế kếp - Thiết bị bảo hộ an toàn cho đôi chân, chất lượng đa năng – chi phí tối ưu – gia tăng hiệu quả.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT HÀNG ĐẦU CỦA MÃ GIÀY ABC

  Được làm từ chất liệu da tự nhiên, có độ dày kỹ thuật >1,6mm cùng với lớp lót cotton mềm mại hút ẩm tốt phía trong đôi giày đã tạo nên sự đảm bảo độ bền bỉ cũng như thoải mái khi sử dụng.

 Mũi giày ABC đế kếp được thiết kế bằng chất liệu kim loại đặc biệt giúp chống lại các va đập mạnh, bảo vệ bàn chân khi bị các vật nặng rơi vào.

giay-xp-abc-de-kep
Giày Xp ABC đế kếp

 

 Bộ phận quan trọng nhất của giày ABC đế kếp đó chính là đế giày. Được làm từ chất liệu nhựa PVC chống dầu có độ đàn hồi và bám dính cực cao.

 Lớp lót đế chất liệu kim loại, Chống lại mọi rủi ro khi chúng ta vô tình dẫm lên các vật sắc nhọn tại nơi làm việc.

 Ngoài ra, phần mặt ngoài của đế giày bảo hộ được thiết kế khá tỉ mỉ có độ ma sát cao nên chúng có khả năng giảm trơn trượt, chống được các hóa chất tiếp xúc với đôi chân ở nơi làm việc.

 Với cấu tạo và những tính năng đặc biệt kể trên, cùng với tiêu chí giá cả hợp lý đã góp phần tạo nên đôi Giày bảo hộ ABC đế kếp đã và đang được người sử dụng tin dùng trên thị trường đồ bảo hộ lao động.

Để chắc chắn rằng bạn đã chọn cho mình đôi giày bảo hộ an toàn chất lượng và giá cả không thể phải chăng hơn nữa hãy đến với Bảo hộ lao động Phúc Vinh. Chắc chắn không bao giờ làm khách hàng thất vọng. Cùng cảm nhận với chúng tôi !

BẢO HỘ LAO ĐỘNG PHÚC VINH HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH. HOTLINE :  0915343336

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng