Áo phản quang lưới 6 túi hộp

Áo phản quang lưới 6 túi hộp

130.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Chất liệu vải Hàn Quốc Size: S; M; L; XL; XXL  Thiết kế: Áo vải kết hợp lưới có phản quang trước sau Chất lượng: TCVN – Bảo hộ lao động  Màu sắc: ghi sáng, tím than, xanh blue, xanh ngọc. Chất liệu vải có độ bền cao Loại vải được dùng để sản xuất...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
  • Chất liệu vải Hàn Quốc Size: S; M; L; XL; XXL 
  • Thiết kế: Áo vải kết hợp lưới có phản quang trước sau
  • Chất lượng: TCVN – Bảo hộ lao động 
  • Màu sắc: ghi sáng, tím than, xanh blue, xanh ngọc.

Chất liệu vải có độ bền cao

Loại vải được dùng để sản xuất áo gile đó là vải kaki 6535 có độ thông thoáng, thoáng mát, có độ bền cao tạo cho người mặc cảm giác thoải mái, dù làm việc trong thời gian dài. Đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên hoạt động và làm việc mọi người. 

Thêm một ưu điểm của chất liệu vải này đó là ít khi bị nhăn, khả năng hút ẩm rất tốt, mát mẻ, không bị bạc màu. Chính vì thế tuổi thọ của áo gile rất dài. 

Thiết kế trang nhã, thể thao

Áo gile lưới phản quang được thiết kế dành riêng cho phái nam. Chiếc áo có nhiều màu sắc để người tiêu dùng lựa chọn. Thiết kế rất đơn giản, tiện lợi, kiểu dáng thể thao phù hợp với đội ngũ kỹ sư, công nhân. 

Thiết kế tiện lợi 

Áo gile có thiết kế đơn giản, tiện lợi với trang bị 6 túi với 2 túi nhỏ ở thân áo và 4 túi to ở phần bụng. Thiết kế này cho phép người mặc đựng các thiết bị, dụng cụ phục vụ quá trình làm việc, hoặc có thể đựng bộ đàm, điện thoại di động, ví tiền cũng rất tiện dụng. 

Trang bị phản quang an toàn

Đối với những người thường xuyên làm việc ở môi trường nguy hiểm, thiếu ánh sáng như: công trường, hầm mỏ, dầu khí,… thì trên chiếc áo gile bao giờ cũng sẽ có trang bị phản quang ở trước và sau thân áo. 2 dải phản quang rộng 2.5 cm có thể phát sáng trong điều kiện ánh sáng yếu, giúp bảo vệ người mặc an toàn. Đồng thời, phản quang giúp những người khác có thể nhận biết người đang mặc áo. 

Thiết kế dây kéo tiện lợi, chắc chắn

Áo gile có trang bị dây kéo loại tốt, đảm bảo sự chắc chắn. Dây kéo có màu trùng với màu áo. Và nó giúp bạn mặc áo nhanh hơn, tránh bị tuột áo. 

Ứng dụng của áo gile lưới phản quang loại 6 túi

Sản phẩm áo gile lưới phản quang loại 6 túi được nhiều đơn vị, người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm phù hợp để anh em kỹ sư, kỹ thuật, giám sát, công nhân,… sử dụng trong quá trình làm việc. Và sản phẩm này được sử dụng rộng rãi ở nhiều môi trường làm việc khác nhau như: công trường xây dựng, xí nghiệp, nhà máy,… Và ở các ngành nghề đó là: dầu khí, điện tử, ô tô, xây dựng,… 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng